Chi bộ Trường TCN Lý Tự Trọng đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Vào sáng ngày 24/8/2022, Chi b Trường TCN Lý T Trng đã t chc Đại hi Chi b đim ln th III, nhim k 2022 - 2025.
               Trước thm Đại hi, Đại hi đã tiến hành báo công ti Bến đò Thượng tr, trng cây lưu nim và gn bin công trình chào mng Đại hi.
            Đại hi vinh d được chào đón đồng chí Nguyn Th L Hà - Phó Bí thư Thường trc Đảng y Khi các cơ quan và doanh nghip tnh, đồng chí Nguyn Ni Hương - Bí thư Tnh đoàn, đồng chí Nguyn Hoài Nam - Phó Bí thư Đảng y, Phó Bí thư Tnh đoàn, đồng chí Hoàng Cm Thch - Phó Bí thư Tnh đoàn, các đồng chí trong BTV Đảng y, Thường trc Đảng y Xã Thiên Lc, Bí thư và Phó Bí thư chi b các đơn v cp II Tnh đoàn
.

Đại hi đã thông qua d tho Báo cáo chính tr, Báo cáo kim đim cp y nhim k 2020-2025, tiến hành tho lun.
              Đại hi đã bu cp y nhim k 2022-2025 gm 05 đồng chí, đồng chí Trn Đình Long được bu làm Bí thư, đồng chí Nguyn Văn Tun được bu làm Phó Bí thư nhim k 2022-2025.

Đại hi đã biu quyết thông qua Ngh quyết nhim k 2022-2025.
            Chào mng thành công Đại hi Chi b đã t chc giao hu bóng đá Nam, N vi Đảng b Xã Thiên Lc.