LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ

Ngày 03/10/2022, tại trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ
LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ
                Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Cẩm Thạch - Phó bí thư Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, đồng chí Nguyễn Viết Hải Đăng - Ủy viên BTV, trưởng Ban tổ chức kiểm tra tỉnh đoàn, đ/c Vương Thị Mận, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh, đ/c Trần Đình Long, bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng cùng đại diện lãnh đạo các phòng khoa, Trung tâm, bộ phận hai trường TCN Hà Tĩnh và TCN Lý Tự Trọng.

Tại buổi lễ đ/c Hoàng Cẩm Thạch - Phó bí thư Tỉnh đoàn thay mặt Ban thường vụ Tỉnh đoàn Hà Tĩnh trao quyết định và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, được bổ nhiệm chức danh Phó hiệu trưởng trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng.
Ban thường vụ tỉnh đoàn trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Văn Tuấn được bổ nhiệm.
          Tham dự buổi lễ, đồng chí Vương Thị Mận, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh tặng hoa và chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - nguyên cán bộ trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh được bổ nhiệm. Đồng thời, đồng chí Vương Thị Mận đã ghi nhận những đóng góp của đ/c Tuấn trong thời gian qua tại trường TCN Hà Tĩnh.
         Tại buổi lễ Đ/c Trần Đình Long, hiệu trưởng trường TCN Lý Tự Trọng phát biểu và tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Văn Tuấn.  Đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí Tuấn tiếp tục phát huy năng lực, đoàn kết, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển của trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng.