Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng, nhiệm kỳ 2022 -2023

Thứ hai - 14/11/2022 11:25
Đoàn trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng vừa tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm đánh giá tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021 -2022 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ, bầu Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2023 .Tham dự đại hội có đại diện BTV Huyện đoàn Can Lộc, Cấp ủy – BGH nhà trường, Đại diện các phòng Ban, Trung tâm, Bộ phận cùng 54 Đại biểu đại điện 8 chi đoàn.

Hòa trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11) và các ngày lễ lớn của quê hương đất nước. Thực hiện chủ đề năm 2022 với chủ đề “Xây dựng Đoàn vững mạnh về tổ chức”, với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trường TCN Lý Tự Trọng cùng với sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn Can Lộc; sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã triển khai thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên với nhiều kết quả khá toàn diện trên các mặt công tác. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường TCN Lý Tự Trọng long trọng tổ chức Đại hội nhằm tổng kết đánh giá một cách toàn diện kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường TCN Lý Tự Trọng, nhiệm kì 2021– 2022; đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kì tới; sáng suốt bầu ra một BCH Đoàn trường TCN Lý Tự Trọng nhiệm kì 2022 - 2023; động viên toàn thể Đoàn viên thanh niên trong Đoàn trường ra sức thi đua rèn đức luyện tài, vì ngày mai lập nghiệp, vì tương lai tươi sáng của tuổi trẻ, vì sự phát triển vững mạnh của trường TCN Lý Tự Trọng.

Tại Đại hội phiên thứ nhất, Đoàn Đại biểu đã tổ chức Lễ Báo công tại Bến  Đò Thượng Trụ - nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của Đảng b Hà Tĩnh.

Đại hội Đại biểu Đoàn trường Trung cấp Nghề Lý Tự Trọng rất vui mừng được đón đồng chí Phan Thị Thăm – Phó bí thư Huyện Đoàn Can Lộc, Đồng chí Trần Đình Long – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Văn Tuấn – Phó bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường cùng Đại diện các phòng Ban, Trung tâm, Bộ phận cùng 54 Đại biểu đại điện 8 chi đoàn.
                                                                                                    Toàn cảnh Đại hội
           Trên cơ sở những kết quả đạt được, tại đại hội các đại biểu đã thảo luận, thống nhất chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Đại hội được lắng nghe các bản tham luận đóng góp ý kiến với những chủ đề rất ý nghĩa và đang được  quan tâm trong nhà trường hiện nay đến từ các Đại biểu Đại hội.

Đại hội đã lĩnh hội và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phan Thị Thắm  - Phó bí thư Huyện đoàn Can Lộc, đồng chí Trần Đình Long – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường để bổ sung vào Nghị quyết đại hội, thực hiện có hiệu quả, sáng tạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên, nhiệm kỳ 2022 – 2023.

Để đạt được những kết quả hoạt động đoàn và phong trào thanh niên của trường TCN Lý Tự Trọng trong nhiệm kỳ qua là nhờ sự nỗ lực của tập thể cán bộ đoàn, BCH đoàn trường, toàn thể đoàn viên thanh niên, đặc biệt là của các cá nhân có những đóng góp cho hoạt động đoàn và phong trào thanh niên. Đại hội ghi nhận và biểu dương sự đóng góp của các đồng chí cho phong trào Đoàn thời gian qua.

Rất vinh dự cho BTV đoàn trường, năm học vừa qua năm học 2021 – 2022, đ/c Phan Thị Minh Thuận – UV BCH huyện đoàn, Bí thư đoàn trường TCN Lý Tự Trọng được BTV Tỉnh đoàn Hà Tĩnh khen thưởng vì có những thành tích suất sắc trong phong trào hoạt động đoàn năm học 2021 – 2022.
          Đại hội đã phát huy tinh thần dân chủ, tập trung trí tuệ, sáng suốt lựa chọn bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng nhiệm kỳ 2022 – 2023 gồm 11 đồng chí.

Ra mắt Ban chấp hành Đoàn trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng nhiệm kỳ 2022 – 2023

Tác giả: Thuận Phan Thị Minh, Phan Thị Minh Thuận