TRƯỜNG TCN LÝ TỰ TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024 VÀ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

Thứ năm - 07/09/2023 16:47
           Sáng ngày 05/9/2023, Trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2023- 2024 và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
Toàn cảnh buổi lễ

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Phan Thị Tố Hoa – Phó trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ông Hồ Việt Anh - Chủ tịch Hiệp hội du lịch Hà Tĩnh, Đồng chí Đinh Hữu Công – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh Xã hội Hà Tĩnh, đồng chí Nguyễn Hoài Nam – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh.
Đồng chí Phan Thị Tố Hoa - Phó trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy  trao tặng bằng khen Thủ tướng chính phủ cho tập thể nhà trường.
            Năm học vừa qua, nhà trường đã tổ chức đào tạo 47 lớp trung cấp nghề cho 1.340 học sinh các chuyên ngành Kỷ thuật chế biến món ăn, May thời trang, Công nghệ thông tin, Điện dân dụng, Hàn, Công tác xã hội, Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí; tuyển sinh và đào tạo cho 10 lớp lao động nông thôn cho 350 học viên trong toàn tỉnh; phối hợp sát hạch 21 khóa lái xe mô tô hạng A1 cho 2.910 học viên; tổ chức đào tạo 05 lớp Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Đức cho 50 học viên có nhu cầu xuất cảnh các nước; ký hợp tác với Tập đoàn Formosa và các doanh nghiệp, đối tác… đảm bảo đầu ra sau đào tạo cho 100% học sinh; 03/3 giáo viên được công nhận giáo viên giỏi cấp tỉnh, trong đó có 02 giải nhì môn Toán và môn Lịch sử và 01 giải ba môn Địa lý.
        Th.s Trần Đình Long - Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống khai giảng
Văn nghệ chào mừng
          Sau diễn văn khai giảng và đọc thư Chủ tịch nước của Ban giám hiệu nhà trường, thừa ủy quyền Chủ tịch nước, đồng chí Phan Thị Tố hoa – Phó trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy đã trao tặng Bằng khen Thủ tướng Chính phủ cho nhà trường; Tập đoàn Giáo dục quốc tế AISI đã trao tặng 02 suất học bổng trị giá mỗi suất 50 triệu đồng, các doanh nghiệp, đối tác nhà trường đã trao tặng 60 suất học bổng trị giá 35 triệu đồng.
Toàn cảnh buổi lễ.
Tiết mục võ Cổ truyền Nhất nam.

Văn nghệ chào mừng.
Tập thể nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu.
Tập đoàn Giáo dục quốc tế AISI trao học bổng cho học sinh du học nghề may.

Các doanh nghiệp, đối tác trao tặng học bổng cho học sinh.

Tác giả: Ban truyền thông