HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP CẤP TRƯỜNG NĂM 2024

Thứ năm - 28/03/2024 08:02
Tham dự khai mạc Hội giảng, có đồng chí Đinh Hữu Công - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Tiến sỹ Phan Thị Tâm - Trưởng khoa sư phạm kỹ thuật, Đại học sư phạm kỹ thuật Vinh, lãnh đạo Phòng Giáo dục nghề nghiệp Bình đẳng giới, Ban Phong trào Tỉnh đoàn, đại diện Trường Cao đẳng Du lịch Thương mại Nghệ An.
Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Tuấn đã có những chia sẻ đầy tâm huyết về nghề nghiệp, trách nhiệm và vinh dự của nghề giáo. Đại diện lãnh đạo nhà trường, thầy cũng ghi nhận sự nỗ lực rất lớn của quý thầy cô tham gia hội giảng đồng thời cũng mong muốn: Không chỉ dừng lại ở việc đạt được thành tích tại Hội giảng, các bài giảng điển hình tiếp tục được phát huy, nhân rộng tạo sức lan tỏa trong toàn trường, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà trường.

1a
Ảnh Ths. Trần Đình Long, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, Trưởng ban tổ chức Hội giảng phát biểu tại buổi lễ
Hội giảng thực sự là ngày hội của các nhà giáo trong Nhà trường. Các bài dự thi đa dạng, đáp ứng cơ bản về chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm trong công tác đào tạo của nhà trường. Tham gia Hội giảng nhà giáo GDNN cấp trường năm 2024 với sự góp mặt của 8 nhà giáo tham gia được tuyển chọn từ Hội giảng cấp Khoa với 2 tiểu ban: du lịch và tổng hợp. Hội giảng có 8 bài giảng được đánh giá chấm điểm từ các Tiến sỹ, Thạc sỹ chuyên môn sư phạm kỹ thuật, có nhiều lần tham gia Hội đồng giám khảo quốc gia. Mặc dù thời gian chuẩn bị không nhiều trong khi Nhà trường cũng đang thực hiện nhiều hoạt động đào tạo, nhưng trong suốt quá trình tổ chức, với sự cố gắng nỗ lực của quý thầy cô giáo tham gia hội giảng, sự làm việc hết sức công tâm, tích cực với tinh thần trách nhiệm cao của Ban giám khảo, hội giảng nhà giáo GDNN đã thành công tốt đẹp.
Kết thúc Hội giảng, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Nhà giáo Phan Thị Minh Thuận và Nhà giáo Phạm Thị Thúy Hạnh thuộc tiểu ban du lịch và kỹ thuật, trao 2 giải nhì và các giải ba cho các thí sinh tham dự Hội giảng.
1bCác giáo viên tham dự Hội giảng chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu

1c

1d

1e
Hình ảnh nhà giáo đạt giải trong Hội thi
Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thực sự là sân chơi quan trọng, bổ ích nhằm mục đích nâng cao kỹ năng nghề, kỹ năng sư phạm giáo dục nghề nghiệp, tạo không khí thi đua dạy tốt, học tốt trong toàn trường, góp phần nâng tầm đội ngũ nhà giáo dục nghề nghiệp trong giai đoạn hội nhập và phát triển.
Dưới đây là một số hình ảnh về Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp của trường:

tanghoa
Hình ảnh Tặng hoa cho thí sinh tham gia Hội giảng

c nhung
Bài trình giảng của cô Hồ Thị Tuyết Nhung Khoa Bộ môn Tin học - Ngoại ngữ - Môn chung

c tam
Bài trình giảng của cô Trương Thị Mỹ Tâm Bộ môn Tin học - Ngoại ngữ - Môn chung