HỘI ĐỒNG TRƯỜNG TCN LÝ TỰ TRỌNG TỒ CHỨC PHIÊN HỌP LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2023-2028.

Thứ bảy - 04/05/2024 15:49
Đồng chí Nguyễn Hoài Nam - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì phiên họp.

Tham dự phiên họp có đồng chí Trần Đình Long – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí là thành viên của hội đồng trường; cùng đại diện các phòng, khoa, trung tâm, bộ phận trực thuộc trường.
Các thành viên Hội đồng trường tham gia tại phiên họp
Tại phiên họp Thư ký Hội đồng trường đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết phiên họp lần thứ IV, và triển khai nhiệm vụ phiên họp lần thứ V.
Phiên họp lần này đã thông qua tờ trình về việc xin chủ trương công bố quy hoạch trường gắn với tổng kết năm học 2024-2025; tờ trình ký kết hợp tác với Đại học Ngô Phụng Đài Loan; tờ trình xin chủ trương thu học phí đào tạo lái xe mô tô A1; tờ trình về việc lùi thời gian kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp.

Các thành viên Hội đồng trường tham gia thảo luận
Cũng trong phiên họp Hội đồng trường đã nghiêm túc xem xét và đánh giá các kết quả đạt được, tiếp thu, giải trình các ý kiến, đề xuất của các bộ phận, các thành viên Hội đồng Trường.
Đồng chí Trần Đình Long - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại phiên họp
Trong thời gian tới Hội đồng trường sẽ đề ra phương hướng hoạt động và nỗ lực hơn nữa trong việc xem xét kỹ các yếu tố tác động đến sự phát triển chung của nhà trường, nhất là về đào tạo, tuyển sinh.

Tác giả: Trung cấp nghề Lý Tự Trọng

Nguồn tin: admin