Trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa học Giáo dục Quốc phòng và An ninh cho học sinh năm học 2023-2024.

Thứ năm - 24/08/2023 13:18
           Sáng ngày 21/08/2023, Lễ khai mạc khóa học Giáo dục Quốc phòng và An ninh cho gần 400 em học sinh khối 10, khối 11 trường trung cấp nghề Lý Tự Trọng đã diễn ra long trọng và trang nghiêm.
             Tham dự buổi lễ khai mạc, có đồng chí  Trung tá Phan Đình Sáng - Phó tham mưu trưởng Ban chỉ huy Quân sự Huyện Can Lộc, Thạc sĩ Trần Đình Long Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các giảng viên Ban chỉ huy Quân sự huyện Can Lộc, Ban giám hiệu, Trưởng, phó các phòng khoa, bộ phận cùng các thầy cô giáo và các em học sinh trường TCN Lý Tự Trọng.
               Tại buổi lễ, Ban tổ chức khóa học đã nêu cao tầm quan trọng của việc Giáo dục quốc phòng an ninh đối với thế hệ học sinh nhằm góp phần giữ vững chủ quyền lãnh thổ, giữ gìn an ninh quốc gia thông qua việc bồi dưỡng kiến thức về quốc phòng, an ninh; nhiệm vụ quốc phòng, an ninh cho các em học sinh.
            Phát biểu chỉ đạo buổi lễ, Thạc sĩ Trần Đình Long mong muốn các giảng viên Ban Chỉ huy Quân Sự huyện Can Lộc truyền đạt đầy đủ về kiến thức quốc phòng, an ninh, đề nghị Ban tổ chức khóa học quản lý nghiêm túc học viên và quán triệt các học viên tham gia học tập, làm bài thu hoạch đầy đủ, có ý thức trong việc tham gia giao thông, ứng xử văn hóa, mỗi thầy cô giáo và các em học sinh luôn sẵn sàng theo tiếng gọi tổ quốc.
               Kết thúc Lễ khai giảng, Ban tổ chức triển khai nội dung giảng dạy kiến thức về quốc phòng an ninh và chương trình khóa học theo kế hoạch đã được phê duyệt.

Tác giả: Ban truyền thông