THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN NĂM 2023

Địa chỉ: Xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh
Hotline: 0239 3634 909 - 0987 969 374
Website:http//trungcapnghelytutrong.edu.vn

A.CÁC VỊ TRÍ CẦN TUYỂN DỤNG:
Vị trí việc làm
Chuyên ngành Số lượng Trình độ chuyên môn
1 Giáo viên GDNN hạng III Kỹ thuật chế biến món ăn 02 Cao đẳng trở lên
2 Giáo viên GDNN hạng III Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn 02 Đại học trở lên
3 Giáo viên GDNN hạng III Điện công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh & điều hòa không khí 02 Đại học trở lên
4 Giáo viên GDNN hạng III Hàn 01 Đại học trở lên
5 Giáo viên GDNN hạng III May thời trang 01 Đại học trở lên
6 Giáo viên GDNN hạng III Tiếng anh 01 Đại học trở lên
7 Giáo viên GDNN hạng III Công nghệ thông tin 02 Đại học trở lên
8 Giáo viên GDNN hạng III Ngữ văn 02 Đại học trở lên
9 Giáo viên GDNN hạng III Toán 02 Đại học trở lên
10 Giáo viên GDNN hạng III Sinh 01 Đại học trở lên
  Tổng   16

B. HÌNH THỨC, YÊU CẦU TUYỂN DỤNG:
          Hình thức:
Vòng 1: Xét tuyển hồ sơ.
Vòng 2: Tổ chức thi tuyển (Nội dung thi tuyển Nhà trường sẽ có thông báo sau khi xét tuyển xong vòng 1)
        Yêu cầu:
         Người đăng ký dự tuyển vào làm việc tại Trường phải có phẩm chất đạo đức tốt, đáp ứng tiêu chuẩn chuyên môn nghiệp vụ của chức danh nghề nghiệp, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, tín ngưỡng, giới tính, thành phần xã hội và có đủ điều kiện sau:
a) Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam; người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam;
b) Có đơn đăng ký dự tuyển;
c) Có lý lịch rõ ràng;
d) Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành nghề hoặc có năng khiếu kỹ năng phù hợp với vị trí việc làm theo luật định;
đ) Có đủ sức khoẻ để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ;
2. Ưu tiên trong tuyển dụng các trường hợp sau: Có kinh nghiệm giảng dạy, có tay nghề giỏi trong lĩnh vực chuyên môn liên quan; những người tốt nghiệp Đại học loại giỏi trở lên chuyên ngành phù hợp với vị trí cần tuyển dụng.
3. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển:
a) Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;
b) Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.
C. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:
  • Được sống trong môi trường thân thiện, cởi mở và hạnh phúc.
  • Được rèn luyện và thực hành để trở thành giáo viên có đủ 3 gốc: Đạo đức - Trí tuệ - Nghị lực.
  • Được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn và dài hạn ngay từ khi trúng tuyển.
  • Được phát triển bản thân và thực hiện ước muốn được sống một cuộc đời ý nghĩa.
  • Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT theo quy định của nhà nước và quy chế của Nhà trường;
  • Được hưởng lương, thưởng, phụ cấp theo quy định hiện hành của Nhà nước và của Trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng;
  • Có chỗ ở nội trú tại ký túc xá của trường cho giáo viên ở xa .
D. YÊU CẦU, THỜI GIAN VÀ ĐỊA CHỈ NHẬN HỒ SƠ:
Hồ sơ dự tuyển bao gồm:
       Đơn đăng ký dự tuyển (theo mẫu phiếu đăng ký dự tuyển ban hành kèm theo nghị định 115/2020/NĐ-CP của Chính phủ ban hành ngày 25 tháng 9 năm 2020);
      Sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của địa phương hoặc của cơ quan, tổ chức nơi đang công tác, học tập (trong thời gian 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển);
     Kết quả học tập, chứng chỉ, văn bằng (bản sao có chứng thực) theo tiêu chuẩn và yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển. Trường hợp các giấy tờ này được cấp bởi cơ sở đào tạo nước ngoài thì phải được dịch thuật và công chứng bằng tiếng Việt;
     Giấy khai sinh (bản sao có chứng thực);
     Giấy khám sức khỏe trong vòng 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp;
     Căn cước công dân (bản sao có chứng thực);
     Người đăng ký dự tuyển phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật về tính hợp pháp của những giấy tờ,văn bằng, chứng chỉ trong hồ sơ dự tuyển. Trường hợp khai man, giả tạo hồ sơ sẽ bị huỷ kết quả tuyển dụng và xử lý theo quy định của pháp luật.
Thời gian, địa chỉ nhận hồ sơ:
1.Thời gian nhận hồ sơ trực tiếp: Từ ngày thông báo đến hết ngày 31/7/2023 (Trừ ngày thứ 7, chủ nhật trong tuần , buổi sáng từ 8h - 11h; Buổi chiều từ 14h - 17h);
Hồ sơ online: Gửi về địa chỉ Email: tcnlytutrong@gmail.com gồm file mềm giới thiệu bản thân (CV) và các bằng cấp liên quan đến vị trí tuyển dụng.
2. Lệ phí dự tuyển là 500.000 đ (năm trăm ngàn đồng)/ thí sinh;
3. Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Hành chính  - Tổng hợp, Trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng, thôn Đoàn Kết, xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.
4. Website:http://trungcapnghelytutrong.edu.vn
5. SĐT: 0239 3634 909 - 0987 969 374