Trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng tổng kết thực tập, trải nghiệm nghề hè 2023

Thứ tư - 02/08/2023 10:51
Trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng tổng kết thực tập, trải nghiệm nghề hè 2023
            Chiều ngày 1/8/2023, Trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng phối hợp với Khách sạn Thiên Ý - Thiên Cầm tổ chức tổng kết đợt thực tập, trải nghiệm cho học sinh hè năm 2023. Tham dự chương trình có Bà Thân Thị Nghị - Giám đốc khách sạn cùng Ban lãnh đạo khách sạn; Thầy giáo Trần Đình Long – Hiệu trưởng nhà trường cùng Đại diện Khoa Giáo dục thường xuyên, Khoa Du lịch và Công tác xã hội, Đoàn trường cùng các em học sinh và cán bộ, nhân viên khách sạn.
              Tổng kết đợt thực tập, Bà Thân Thị Nghị - Giám đốc khách sạn, đại diện ban lãnh đạo khách sạn ghi nhận và đánh giá cao kỹ năng nghề và thái độ của học sinh trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng. Các bạn học sinh đã thực hiện rất tốt khóa thực tập,đặc biệt có bạn Võ Trọng Hợi đã 03 lần dũng cảm cứu người khi bị đuối nước.
            Qua đợt thực tập trải nghiệm này, học sinh đã vận dụng được những kiến thức đã được học ở trường vào thực tiễn. Nâng cao kỹ năng tay nghề đồng thời tạo thêm nguồn thu nhập cho gia đình trong thời gian hè.
                 Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Trần Đình Long – hiệu trưởng Nhà trường biểu dương tinh thần và thái độ nghiệm túc, hiệu quả trong đợt thực tập trải nghiệm này. Đây cũng là động lực và tạo hành trang cho các em trong quá trình học tập và sau này lập nghiệp. Trong thời gian tới, trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng sẽ tiếp tục phối kết hợp với khách sạn Thiên Ý nói riêng và các doanh nghiệp trên địa bàn để tạo điều kiện cho học sinh thực tập, trải nghiệm, kết nối việc làm sau khi tốt nghiệp.
              Tại buổi lễ, Ban giám đốc Khách sạn đã biểu dương và khen thưởng cho 4 bạn học sinh có thành tích suất sắc trong đợt thực tập: Bạn Nguyễn Thị Điểm ( bộ phận Bếp), bạn Phan Thị Thùy Linh ( bộ phận lễ tân ), bạn Bùi Thị Thùy ( bộ phận Buồng ), bạn Võ Trọng Hợi bộ phận Nhà hàng – khách sạn.