“Xuân ấm áp, Tết yêu thương” tại trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng

Thứ tư - 26/01/2022 10:00
“Xuân ấm áp, Tết yêu thương” tại trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng
            Chiều ngày 24/01, Trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng tổ chức Hội chợ xuân - “Xuân ấm áp, Tết yêu thương” gắn với sơ kết hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên học kì I, năm học 2021-2022. Đại diện Tỉnh đoàn Hà Tĩnh đã tới dự.

“Xuân ấm áp, Tết yêu thương” tại trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng.
                Học kỳ I, năm học 2021-2022, hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên của trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng đã bám sát các nội dung trọng tâm năm học, cụ thể hóa các chương trình, kế hoạch của Đoàn cấp trên phù hợp với tình hình đơn vị, góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, nâng cao hiệu quả học tập cho đoàn viên thanh niên và đóng góp tích cực vào nhiệm vụ đào tạo của nhà trường. Đặc biệt, Trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng vinh dự đón nhận Cờ “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2021” do UBND tỉnh trao tặng.

Đại diện Tỉnh đoàn trao cờ “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2021” cho Trường TCN Lý Tự Trọng.
                Dịp này, Trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng đã khen thưởng cho 15 học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, 6 học sinh  có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên học kỳ I, năm học 2021-2022. Nhà trường cũng đã tặng 3 suất học bổng mỗi suất 500 ngàn đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi và phối hợp với Đoàn cơ sở cơ quan Tỉnh đoàn Hà Tĩnh trao 30 suất quà mỗi suất 300 ngàn đồng cho các em học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng khen thưởng cho 15 học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện,

6 học sinh có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Trao tặng 3 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Ban Giám hiệu nhà trường và đại diện Tỉnh đoàn trao quà cho các em học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
           Cùng với sơ kết học kỳ I, hoạt động thu hút được sự quan tâm của đông đảo các em học sinh Trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng là Hội chợ xuân với chủ đề “ Xuân ấm áp, Tết yêu thương”
             Tại Hội chợ xuân, các gian hàng với nhiều sản phẩm được trang trí, trưng bày khéo léo, sáng tạo, hấp dẫn với nhiều gam màu đặc sắc, đặc biệt là phần thi gói bánh chưng,… đã tạo nên bầu không khí hào hứng, vui tươi, phấn khởi; rèn luyện cho các em kĩ năng sinh hoạt tập thể; đồng thời giúp các em hướng về cội nguồn, truyền thống văn hoádân tộc. Đặc biệt qua hội chợ nhằm gây quỹ hỗ trợ và chia sẻ với các học sinh nghèo dịp Tết Nguyên Đán 2022.
Một số hình ảnh tại Hội chợ xuân 2022.

Nguồn tin: Đoàn thanh niên trường TCN Lý Tự Trọng