Đoàn Thanh Niên trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng: sôi nổi nhiều hoạt động chào mừng Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, hưởng ứng tháng Thanh niên 2020

Thứ ba - 03/03/2020 12:13
 ​         Nhận thức rõ mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp và hưởng ứng tháng Thanh niên 2020,  Đoàn thanh niên trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng tổ chức nhiều hoạt động chào mừng nhằm góp phần giáo dục lòng yêu nước, truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc trong đoàn viên thanh niên. Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa được Đoàn thanh niên nhà trường thực hiện góp phần tuyên truyền và chào mừng Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2022.
         ​Ngày 24/2/2020, Chi đoàn đã phối hợp với Công đoàn nhà trường tổ chức lao động trồng tuyến đường cây xanh từ tỉnh lộ 548 vào cổng trường.
 và triển khai chăm sóc, nâng cấp các bồn hoa cây cảnh, góp phần tạo cảnh quan, môi trường xanh sạch đẹp.
Một trong những điểm nhấn của Tháng Thanh niên là dấu ấn của tuổi trẻ trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng  trong việc đảm nhận thành công các công trình, phần việc thanh niên. Đây là phần việc, công trình có ý nghĩa quan trọng khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện và sáng tạo của tuổi trẻ nhà trường.

Ngày 27/2/2020 tổ chức ngày hội thể thao gồm: kéo co, bóng đá, bóng chuyền. Thông qua hoạt động này, đoàn viên trong đơn vị có thêm cơ hội để thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết trong việc phối hợp thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, giảng dạy..

Trước đó, ngày 23/2/2020, Đoàn thanh niên đã tổ chức tập luyện văn nghệ để tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Chi bộ.

Nhân kỷ niệm 61 năm truyền thống Bộ đội biên phòng và 31 năm ngày Biên phòng toàn dân, BCH đoàn trường phối hợp với Huyện đoàn Can Lộc tặng quà cho các gia đình có chiến sỹ công tác ở bộ đội Biên phòng và chiến sỹ Nhà dàn, Hải đảo, gia đình hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chào mừng Tháng Thanh niên, trong những tuần tiếp theo của tháng 3, Tuổi trẻ nhà trường tiếp tục diễn ra sôi nổi các hoạt động thi đua về chuyên môn nghiệp vụ, vệ sinh môi trường, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng.

Với trách nhiệm của người chủ tương lai đất nước, trong thời gian tới, tuổi trẻ trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng tiếp tục triển khai các hoạt động, phần việc cụ thể, thiết thực, qua đó, đóng góp sức lực, trí tuệ vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển đơn vị nói riêng và quê hương Hà Tĩnh nói chung./.